ปรัขญา-วิสัยทัศน์-พันธกิจ

ปรัชญา (Philosoply)

" ศึกษาวิชาชีพ เป็นประทีปส่องทาง สรรค์สร้างคุณธรรม "

วิสัยทัศน์ (vision)

“สถานศึกษาด้านการจัดการอาชีวศึกษาและฝึกอบรมวิชาชีพให้กับผู้เรียน โดยมุ่งเน้นความรู้คู่คุณธรรมตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ที่ทันต่อเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรม สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้เรียน ตามมาตรฐานวิชาชีพ”

พันธกิจ (mission)

1. ส่งเสริมคุณลักษณะของผู้สำเร็จการศึกษา ให้มีความรู้ ทักษะ และการประยุกต์ใช้ควบคู่กับคุณธรรมจริยธรรมและคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

2. ส่งเสริมการจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นหลักสูตรฐานสมรรถนะตามความต้องการของผู้เรียน ชุมชน สถานประกอบการและตลาดแรงงานให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี จัดการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ตามมาตรฐานคุณวุฒิอาชีวศึกษาแต่ละระดับหรือมาตรฐานรายวิชา บริหารจัดการอย่างเต็มศักยภาพ มีประสิทธิภาพและนำนโยบายสู่การปฏิบัติ

3. ส่งเสริมการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ โดยความร่วมมือกับผู้ปกครอง ชุมชน สถานประกอบการ ในการสร้างนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ งานสร้างสรรค์ และงานวิจัยสู่สังคม

อัตลักษณ์ (Ergodic)

" เป็นคนดี มีฝีมือ พอเพียง เลี้ยงชีพได้"

เอกลักษณ์ (Identity)

" บริการวิชาชีพ สู่ชุมชน"

Your IP: 3.80.60.248
2019-02-24 05:15