ระบบสมัครเรียนออนไลน์

2024-03-28 14:05

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง ยาม

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสงขลา

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัตหน้าที่ตำแหน่ง ยาม

***********************************************

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคสงขลา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มีความประสงค์จะสรรหาบุคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งยาม  จำนวน 2 อัตรา

- ดาวน์โหลดไฟล์ประกาศ

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสมรรถนะ (สัมภาษณ์)

- ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ)

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งนักการภารโรง

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสงขลา

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัตหน้าที่ตำแหน่งนักการภารโรง

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคสงขลา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มีความประสงค์จะสรรหาบุคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง  จำนวน 1 อัตรา

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสงขลา

เรื่อง สรรหาบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ)

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคสงขลา มีความประสงค์จะสรรหาบุคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคสงขลา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จำนวน 2 ตำแหน่ง จึงขอประกาศสรัสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อเข้ปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวโดยมีรายละเอียดดังนี้

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสมรรถนะ (สัมภาษณ์)

- ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ)

ประกาศรับสมัครพนักงานราชการทั่วไป (ครู)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสงขลา

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคสงขลา มีความประสงค์จะสรรหาบุคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนังานราชการ กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป ตำแหน่ง พนักงานราชการทัวไป (ครู) จำนวน 1 อัตรา โดยปฏิบัติงานในวิทยาลัยเทคนิคสงขลา จึงขอประกาศสรัสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป โดยมีรายละเอียดดังนี้

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

- ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ผู้อำนวยการ

รองผู้อำนวยการ

เว็บลิ้งที่น่าสนใจ

Facebook Fanpage

วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา

11  ถ.วิเชียรชม ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา    โทร 074-311590   โทรสาร. 074-311074